- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Khó
- Chuẩn bị25 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem430
Mã số BN12
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 330 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 10g20%
- Fat 31g39.7%
- Carbs 9g3.27%
- Net Carbs 5g
Hướng dẫn nấu ăn
Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 160°C (325°F). Xịt dung dịch chống dính lên chảo bánh có kích cỡ 25cm (10inch)
Để làm phần vỏ bánh, hãy sử dụng chế độ chuyên dụng trong máy xay thực phẩm để nghiền hạnh nhân cho đến khi mịn (giống như bột ngô)
Thêm đường Erythritol và trộn đều để kết hợp
Đổ sô cô la đã đun chảy cùng với bơ tan chảy vào và dùng máy xay cho đến khi các nguyên liệu được trộn đều (có thể phải dừng máy xay và dùng phới silicon nạo vét xung quanh mép ngoài để mọi nguyên liệu có thể trộn lẫn hoàn toàn)
Thêm bột Whey protein vị vani và trộn đều tiếp một lần nữa để kết hợp
Lần lượt đổ nguyên liệu vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nhấn mạnh và đều sao cho hỗn hợp vào đúng vị trí. Nướng bánh trong 8 phút sau đó để nguội trước khi làm nhân bánh
Đối với phần nhân bánh: dùng máy đánh trứng đánh bông kem phô mai, trứng và kem cho đến khi thành một hỗn hợp mịn
Thêm bột ca cao, đường Erythritol, cà phê hòa tan và Stevia lỏng. Dùng thìa trộn thật đều
Đổ phần nhân lên phần vỏ bánh
Đặt một chảo nước lên giá dưới cùng của lò và sau đó đặt chảo dạng lò xo (chảo bánh được làm thành 2 phần) lên giá phía trên. Nướng trong vòng 50-60 phút hoặc cho đến khi phần giữa bánh cứng lại (phần gần chính giữa bánh vẫn có thể hơi mềm khi bạn lắc chảo)
Lấy ra khỏi lò rồi để nguội và sau đó làm lạnh trước khi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh phô mai Mocha
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Làm nóng lò nướng tới nhiệt độ 160°C (325°F). Xịt dung dịch chống dính lên chảo bánh có kích cỡ 25cm (10inch)
Để làm phần vỏ bánh, hãy sử dụng chế độ chuyên dụng trong máy xay thực phẩm để nghiền hạnh nhân cho đến khi mịn (giống như bột ngô)
Thêm đường Erythritol và trộn đều để kết hợp
Đổ sô cô la đã đun chảy cùng với bơ tan chảy vào và dùng máy xay cho đến khi các nguyên liệu được trộn đều (có thể phải dừng máy xay và dùng phới silicon nạo vét xung quanh mép ngoài để mọi nguyên liệu có thể trộn lẫn hoàn toàn)
Thêm bột Whey protein vị vani và trộn đều tiếp một lần nữa để kết hợp
Lần lượt đổ nguyên liệu vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nhấn mạnh và đều sao cho hỗn hợp vào đúng vị trí. Nướng bánh trong 8 phút sau đó để nguội trước khi làm nhân bánh
Đối với phần nhân bánh: dùng máy đánh trứng đánh bông kem phô mai, trứng và kem cho đến khi thành một hỗn hợp mịn
Thêm bột ca cao, đường Erythritol, cà phê hòa tan và Stevia lỏng. Dùng thìa trộn thật đều
Đổ phần nhân lên phần vỏ bánh
Đặt một chảo nước lên giá dưới cùng của lò và sau đó đặt chảo dạng lò xo (chảo bánh được làm thành 2 phần) lên giá phía trên. Nướng trong vòng 50-60 phút hoặc cho đến khi phần giữa bánh cứng lại (phần gần chính giữa bánh vẫn có thể hơi mềm khi bạn lắc chảo)
Lấy ra khỏi lò rồi để nguội và sau đó làm lạnh trước khi thưởng thức